นั่นเลยประตูนรกเปิดรอ !!!    ลูกเขยโหดถูกกีดกันรักเพราะความไม่เอาถ่านของตัวเอง  คว้ามีดแทงแม่ยายดับสยองก่อนผูกคอหนีผิด !!?!!

นั่นเลยประตูนรกเปิดรอ !!! ลูกเขยโหดถูกกีดกันรักเพราะความไม่เอาถ่านของตัวเอง คว้ามีดแทงแม่ยายดับสยองก่อนผูกคอหนีผิด !!?!!

Publish 2016-09-25 15:18:58

 

     ถือเป็นเหตุเศร้าสลดจากความขัดแย้งในครอบครัวอีกครั้ง  เมื่อ ร.ต.อ เสถียรพงษ์ ประทังขาโต รองสว.(สอบสวน) สภ.คลองน้ำใส  รับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 18 ม.11 บ้านศรีวิไล จ.สระแก้ว  จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวหลังคาสังกะสี โดยบริเวณกลางบ้านพบศพ นางหวาน ทูนแก้ว อายุ 69 ปี นอนคว่ำเสียชีวิต ตามร่างกายมีเลือดไหลนองและมีดพร้าปลายแหลมปักคาอยู่กลางหลัง และห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบศพนายณัฐวัฒน์ นาคสมบูรณ์ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของนางหวาน ผูกคอตายกับหลังคาในห้องน้ำ จึงได้นำศพทั้ง 2 มาไว้ที่กลางบ้านท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูเป็นจำนวนมาก

  

     จากการสอบสวนพยานบุคคล ทราบว่า นางหวานมีลูกสาวชื่อนางณัฐนันท์ ได้อยู่กินเป็นสามีภรรยากับนายณัฐวัฒน์มาหลายปี แต่เนื่องจากนายณัฐวัฒน์ไม่มีงานทำและชอบกินเหล้าเมายา ทำให้นางหวานไม่ชอบจึงได้ยุลูกสาวให้เลิกและกีดกันไม่ให้นายณัฐวัฒน์เข้าบ้านนานกว่า 6 เดือน  จนกระทั่งในคืนที่เกิดเหตุ นายณัฐวัฒน์ได้มาขอคืนดีกับภรรยา แต่นางหวานไม่ยอม จึงได้เกิดทะเลาะอย่างรุนแรงขึ้น ทั้งนายณัฐวัฒน์มีอาการคล้ายกับคนเมาสุราด้วย  จึงเกิดความโมโหก่อนคว้ามีดพร้าปลายแหลมหวังจะฟัน แต่นางหวานหันหลังหนีทำให้มีดพร้าพุ่งแทงเข้าที่กลางหลังของนางหวานจนล้มคว่ำเสียชีวิต ก่อนนายณัฐวัฒน์จะวิ่งหนีไปที่ห้องน้ำและใช้เชือกที่เจอในบ้านผูกคอตายจนเสียชีวิตเป็นศพที่ 2

 


     ทั้งนี้ หลังการตรวจชันสูตรศพ ญาติของผู้ตายไม่ติดใจในการตายของทั้ง 2 คน จึงนำส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศ เพื่อให้ตรวจหาสาเหตุการตายอีกครั้ง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน