ข้าวต้ม "กุ๊ย" มั้ยล่ะ?? แก๊งโจ๋สุดเก๋านับสิบเหน็บมีดดาบไล่ฟัน ตำรวจ กลางร้านข้าวต้ม (คลิป)

Publish 2017-10-23 10:12:55

     วันที่ 23 ต.ค.60 กลางดึกเกิดเหตุการณ์วิวาทระทึกขวัญต่อหน้าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและผู้ที่มาใช้บริการบริเวณร้านอาหารต่างๆ ริมถนนเทพรัตน์ ขาออก หลักกิโลเมตรที่17 ปากซอยมัณฑนา ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ มีกลุ่มชายหนุ่มนับสิบคนใช้อาวุธมีดดาบเกือบ 10 เล่ม ไล่ฟันกันภายในร้านข้าวต้มข้างทาง มีทั้งอาวุธมีดและยังใช้เก้าอี้ปูน ขวดน้ำต่างๆ เข้าทำร้ายกันอย่างบ้าคลั่ง ชาวบ้านที่กินอาหารอยู่ต่างพากันวิ่งหาที่หลบ หลังก่อเหตุ กลุ่มชายดังกล่าวหนีเข้าไปภายในซอยมัณฑนาอย่างรวดเร็ว ส่วนในที่เกิดเหตุพบว่ามีผู้บาดเจ็บที่ถูกฟันเข้าที่ศีรษะจนเป็นแผลฉกรรจ์ทั้งสิ้น จำนวน 4 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพต่างต้องช่วยกันปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์เร่งรักษา
    สอบถามผู้บาดเจ็บคนหนึ่ง เผยว่าตนเป็นเพื่อนกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางเสาธง ท่านหนึ่ง พร้อมเพื่อนรวม 6 คน พากันมานั่งกินข้าวกันภายในร้าน ขณะนั้นมีกลุ่มชายอายุประมาณ 30-35 ปี นั่งดื่มสุราและกินอาหารกันอยู่ที่โต๊ะข้างๆ และทำเสียงดังจนเจ้าของร้านเข้ามาห้ามปราม เกรงว่าจะรบกวนหอพักข้างๆ แต่กลุ่มชายดังกล่าวไม่ฟัง ทำให้เพื่อนในโต๊ะของตนซึ่งรู้จักกับทางเจ้าของร้าน ช่วยพูดขอร้องให้กลุ่มดังกล่าวเบาเสียงลง ชายกลุ่มนี้ออกไปอย่างไม่พอใจแล้วกลับเข้ามาภายในร้านอีกครั้ง แล้วใช้อาวุธมีดดาบประมาณ 7-8 เล่มเข้าฟันศีรษะของพวกตนจนล้มลงและเกิดการต่อสู้กัน พวกตนสู้ไม่ไหวเนื่องจากถูกฟันก่อนและคนน้อยกว่า จึงบาดเจ็บดังกล่าว


    ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าเชิญตัวหญิงสาว 2 ราย ต้องสงสัยซึ่งมีพยานระบุว่าเป็นหญิงสาวที่มานั่งอยู่กับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ทั้งสองยืนยันว่าไม่รู้จักมาก่อน เพียงแต่แชตผ่านโปรแกรม แล้วจึงนัดมาเจอ พวกตนนั่งรถทัวร์จากจังหวัดฉะเชิงเทรา มาพบกับกลุ่มผู้ก่อเหตุและนั่งดื่มสุรากันจนเมาได้ที่ ขณะที่ตนเองกำลังจะเดินทางกลับนั้นจึงแวะเข้าร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อของรับประทานและเมื่อออกมาก็พบว่าเกิดมีเรื่องกันแล้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อจึงเชิญตัวหญิงสาวทั้งสองซึ่งหนึ่งในนั้นกำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางพลีเพื่อหาเบาะแสของกลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุอย่างอุกอาจในครั้งนี้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์

ติดตามข่าวอื่นๆ