เพราะแบบนี้ถึงเป็นไอดอลของเด็กๆ!! ตำรวจ ตชด.ยะลากำลังลาดตระเวนยะลา อาสาลากจักรยานของเด็กชายไปโรงเรียน เห็นแล้วต้องยิ้มตาม

เพราะแบบนี้ถึงเป็นไอดอลของเด็กๆ!! ตำรวจ ตชด.ยะลากำลังลาดตระเวนยะลา อาสาลากจักรยานของเด็กชายไปโรงเรียน เห็นแล้วต้องยิ้มตาม

Publish 2017-09-22 10:50:06

    วันที่ 22 กย.60 เพจพลังใจขายแดนใต้ ได้โพสต์เรื่องราวดีๆของเช้าวันศุกร์โดยเป็นภาพที่เด็กชายคนหนึ่งกำลังเกาะรถจักรยานยนต์ของตำรวจที่กำลังลาดตระเวนอยู่ โดยเหตุการณ์นั้นเป็นเหตุการณ์ที่ใครได้เห็นรูปก็ต้องยิ้มตามโดยระบุว่า ระหว่างลาดตระเวน เจอน้องคนนี้ปั่นจักรยานไปโรงเรียน แต่ดูเวลาแล้วคงจะสายแน่ๆ พี่ๆเค้าเลยอาสาลากไปด้วยกันเลย โดยปกติแล้ววันศุกร์จะเป็นวันที่เด็กๆที่นี่ไม่ค่อยไปโรงเรียนกัน ขอบคุณหมู่เกตุ และหมู่กอล์ฟ ตำรวจตระเวนชายแดนที่44 จ.ยะลา ในการสนับสนุนการศึกษาของเด็กไทยในวันนี้
    ซึ่งถือเป็นเรื่องราวดีๆซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงเช้าได้มีการลอบวางระเบิด ชป.ร้อย.ทพ.4412 ฉก.ทพ.44 ขณะทำการ ลว.เส้นทางด้วยรถยนต์กระบะของทางราชการ เบื้องต้นกำลังพล เสียชีวิต จำนวน 4 ราย ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย และราษฎร ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 ราย เหตุบริเวณถนนสาย 42 ( เก่า ) บ้านตะบิ้ง หมู่ที่ 1 ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เรื่องราวดีๆของเด็กชายกับตำรวจลาดตระเวนนั้นอาจพอทำให้มีรอยยิ้มบนคราบน้ำตาได้ 


หลังจากได้แชร์ลงไปในโลกออนไลน์ก็มีแฟนเพจและชาวเน็ตต่างประทับเข้ามากดสติ๊กเกอร์เพื่อแสดงความประทับใจกับเรื่องราวดังกล่าวมากมาย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจพลังใจขายแดนใต้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์