ชาวเน็ตสาปแช่ง!!หญิงเวียดนามสุดป่าเถื่อน ฉุน"หมา"ลุยฝนขาเปียกเปื้อนมาเดินหน้าบ้าจนพื้นเปื้อน ตัดสินใจสุดโหดกับเหุผลทำเปื้อนขาไหน สับขานั้น!!

Publish 2017-09-21 10:25:51

    วันที่ 21 ก.ย. 60 เพจ คนเลวต้องไม่มีที่ยืนได้แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก วรณัน สาระศาลิน ซึ่งวินาที่อันน่าหดหู่และสะเทือนใจซึ่งหญิงชาวเวียดนามได้ใช้มีดอีโต้ตัดขาขวาด้านหน้าของหมา ซึ่งเจ้าของหมาเป็นเด็กจึงไม่สามารถทำอะไรได้ เนื่องด้วยสาเหตุที่ว่าหมาไปลุยฝนและไปเดินพื้นบ้านเธอทำให้พื้นบ้านเปื้อนจึงใช้ความป่าเถื่อนกับขาที่ทำให้พื้นบ้านเธอเลอะดังคลิป โดยระบุว่า (18+)อีป้า อีเหี้ย!! แค่หมาวิ่งลุยฝนแล้วผ่านหน้าบ้านเป็นรอยเท้าเลยแค้นหมาว่าทำหน้าบ้านเลอะเลยตามมาสั่งสอนตัดเท้าหน้าหมาทิ้งสั่งสอนให้เจ้าหมาดู(เจ้าของหมายังเป็นเด็กได้แต่ยืนดู)...ว่าเท้าไหนทำพื้นเลอะก็ตัดเท้านั้น...อีสัสเอ๊ย!!มึงเอาสมองส่วนไหนคิดตาอั่มอยากโดดถีบยอดหน้าแบบขาคู่อีมนุษย์ป้ามากๆเดินแถมกลับบ้านหน้าตาเฉยเลย


      หลังจากที่ได้แชร์โพสต์ออกไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตถึงกับอึ้งและวิพากษ์วิจารณ์กับพฤติกรรมของหญิงเวียดนามคนดังกล่าวอย่างหนัก บ้างระบุว่า อีชาติเลว ขอให้ชีวิตมึงและครอบครัวมึงพอแต่ความวิบัติ ทุกๆชาติ,อีเหี้..ขอให้มึงเจอแบบนี้..สาธุ,ขอให้มรึงโดนรถชน ขาขาดบ้าง,เลวเกินคำบรรยาย,จิตใจมึงไม่ปกติแล้วทำได้ขนาดนี้,จับมันเข้าคุกไปเลย,หดหู่ใจแท้ใจร้ายจังเลยจิตใจทำด้วยอะไรน่าสงสารน้องหมาจังเลย,สักวันมันก็ต้องได้รับกรรมที่มันทำ,ทำๆไมวะจิตใจมึงนะ,  อีเศษมนุษย์อีเห็บ,กรรมใดใครก่อกรรมนั้นคืนสนองสาธุ,ขอให้กรรมจามทันด้วยสาธุสัตว์,ป้าคนนี้ไม่ใช่คน ใจดำมากๆ,  เลวมากเลย นรกจริงๆ และต่างเข้ามาคอมเม้นท์ถามถึงอาการของเจ้าหมาที่เคราะห์ร้ายอีกด้วย คงเจ็บใจจะขาดเลยใช่มั้ยลูก ขอให้อี่ป้านี่โดนตัดแขนเหมือนที่ทำกับน้องด้วยเถอะ,อยากรุ้ว่าเค้าพาไปรักษารึยังคร้. อยากทราบอาการล่าสุดคร้ ยินดีรับเลียงมากถ้าน้องยุ่ในไทย เพราะดุจากคลิป อีป้าหน้าหนัง hee ตัดเท้าน้องสักพัก ไม่เห็นเจ้าของจะรีบมาเอาน้องไปโรงบาลเรยยย  บอกตรงๆว่าไม่โทดน้องหมาเรยย โทดเจ้าของล้วนๆที่ไม่ปกป้องเค้าให้ดี ,ถ้าคุณคิดจะทำร้ายเค้า คุณฆ่าให้ตายโดยไม่ให้เค้าทรมานเลยดีกว่านะ อย่าทำแบบนี้เลย คุณคิดบ้างสิ ถ้าเป็นคุณ หรือลูกหลานคุณจะทำอย่างไร หมาก้อมีชีวิต เหมือน 1คนถ้าจะทำฆ่าเลยให้ตาย อย่าทรมานเค้าเลยแบบนี้,อยากร้องไห้ สงสารหมามาก ทำไมถึงทำกับเขาแบบนี้ ไม่คิดเลยหรอว่าเค้าจะเจ้บ กว่าเค้าจะเกิดมาเป้นหมาได้ กุขอให้มึง โดนตัดขาเหมือนเค้า และขอให้มึงทรมานไปจนตาย กล้าทำได้แม้กระทั่งสัตว์ที่ไม่มีทางสู้ ใจมึงทำด้วยอะไรว่ะ แบบนี้ก้มีหรอในสังคม,สงสารสุดใจ คงเจ็บมากสินะ ขอให้อีป้าเหี้ยคนนี้ ได้รับเวรกรรมตามทัน ในเร็ววันเหมือนที่ทำกับหมาตัวนี้ อีเหี้


 

ขอลคุณภาพและข้อมูลจาก เพจ คนเลวต้ัองไม่มีที่ยืน  วรณัน สาระศาลินติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์