เกิดเรื่องแบบนี้ใครจะรับผิดชอบ!?! สาวใหญ่ซื้อท่อพีวีซีกลับบ้าน มอไซค์สวนทางชนท่อดับคาที่ อ้างร้านวัสดุมัดให้ งานนี้ใครผิดช่วยตัดสิน (คลิป)

Publish 2017-09-20 09:12:58

    วันที่ 20 ก.ย.60 เพจ ติดตาม จราจร หัวโปก ได้แชร์คลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุบนถนนชุมชนเส้นหนึ่งใน จ.ปทุมธานี ของ @youtube Anan Pathum   โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นสาวใหญ่เจ้าของรถและท่อพีวีซีดังกล่าวเผยว่า ไปซื้อท่อพีวีซีมาโดยทางร้านวัสดุเป็นคนมัดท่อให้โดยวางขวางมากับกระบะหลังโดยอ้างว่าไม่รู้ จนขับมาถึงที่เกิดเหตุรถของผู้เสียชีวิตมากันของคนโดยผู้เสียชีวิตเป็นคนซ้อนซึ่งลุงคนขับได้เห็นท่อก่อนจึงก้มหลบแต่ผู้เสียชีวิตไม่ทันได้หลบก็โดนท่อฟาดอย่างแรงจนหักหล่นจากรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่


     หลังจากที่ได้โพสต์ไปในโลกออนไลน์นั้นก็มีชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับร้านวัสดุและสาวใหญ่คนขับดังกล่าวและผู้เคราะห์ร้ายอย่างมาก บ้างก็ว่า มัดท่อเส้นเดียวยังไม่อยู่มึงเลิกขายของเถอะร้าน...ส่วนคนขับมองกระจกหลังไม่เห็นรึงัยระสายตาเลยนั่นหรือขับอย่างเดียว,มัดท่อเส้นเดียวยังไม่อยู่มึงเลิกขายของเถอะร้าน...ส่วนคนขับมองกระจกหลังไม่เห็นรึงัยระสายตาเลยนั่นหรือขับอย่างเดียว,กุว่าไม่ติดคุกหรอกบ้านเรารู้กันอยู่ โทษร้านแต่ไม่โทษตัวเองเห็นอยู่แมร่งไม่อยากจะด่า,จะโทษแต่ร้านอย่างเดียวก็ไม่ได้นะต้องโทษความประมาทของคุณด้วยคุณไม่มีตาหรือไงว่าเขาหมัดให้คุณแบบนี้แล้วมันจะอันตรายต่อคนอื่นแบบไหน,เป็นการมัดที่เห็นแก่ตัวและเลวร้ายมากทำไห้คนอื่นต้องตายมักง่ายจริงๆ,น่าสงสารคนตายนะครับที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่..ต้องมาจบชีวิต..เพราะคนมักง่ายพวกนี้.  ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยครับ ส่วนเรื่องด่าไม่รู้จะด่าว่าไง เพราะเขาด่ากันเยอะแล้ว เลยกลัวจะไปซ้ำกับ ของคนอื่นครับ,สงสารทั้งคู่ เลย เหตุการณ์แบบนี้ม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นขอเเสดงความเสียใจกับญาติๆคนตายด้วยนะคัฟ,  เป็นแต่ขับไม่รอบครอบ,เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่ายกรณีนี้ กลัวสีรถบนหลังคาถลอก,ความมักง่ายทำคนตายก่อนจะขับรถออกจากร้านคุนควรตรวจของก่อน,มัดท่อแค่นี้ถึงกับทำให้คนอื่นเดือดร้อน สมงสมองไปหมดและ

ลุงคนขี่จักรยานยนต์มากับผู้เสียชีวิตที่รอดชีวิตเพราะหลบทัน

สาวใหญ่คนขับรถกระบะคันก่อเหตุ


ขอบคุณข้อมูลและภาพ   เพจ ติดตาม จราจร หัวโปก  @youtube Anan Pathumติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์