"เค้าต่อคิวยาวเบื้อย..ก็ชอบมาแทรกกัน" หนุ่มถ่ายคลิประบายอารมณ์จวกพวกรถนิสัยชอบแทรก สะท้อนสังคมไทย (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-09-14 11:53:03

    วันที่ 13 ก.ย.60 เพจ เฮียขับรถ ได้แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Maidang SaeLim ซึ่งเป็นคลิปที่ได้ระบายความรู้สึกที่ไม่เข้าใจสังคมไทย คนบางกลุ่มทำไมถึงมีความอดทนต่ำ ในการต่อแถวรอคิว ซึ่งคลิปนี้เป็นอีกกรณีหนึ่งที่มีรถยนต์หลายคันกำลังต่อแถวเข้าคิว เพื่อรอเบี่ยงเข้าเลนซ้ายแต่ก็มีรถยนต์อีกหลายๆคันฉวยโอกาสแซงขึ้นหน้าแล้วไปแทรกรถคันที่กำลังต่อแถวอยู่กันยาวยืด ซึ่งระบุว่า 

   กูนิเวลาเจอ มีความรู้สึกเดียวกะพี่แกเลย ปลงชิบหายสังคมไทย พอคิดว่าเห้ย แม่งทำไม่ถูกยอมไม่ได้ ต้องไปงัดกับแม่ง เรื่องราวใหญ่โต พอกูยอม ไอ้พวกเฮียนี่แม่งได้ใจดิ ทำกันเขาไปใหญ่ คอสะพาน ทางลงอุโมงค์ ทางเข้าห้าง เฮียไรก็ได้ที่รถแม่งต้องต่อคิวกันติด จะต้องมีตัวไหนสันดานมาแทรกแล้วแม่งก็จะตามๆ กันมาอีกหลายตัว 


     หลังจากที่ได้แชร์ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตต่างพาวิพากษ์วิจารณ์กับพฤติกรรมการใช้ถนนของเหตุการณ์แบบนี้ซึ่งพบได้บ่อยครั้งในชีวิตประจำวัน บ้างก็ว่า เบื่อตรงไอ้เราจี้ติดตูดข้างหน้าแต่ไอ้ห่าคันหน้าแม่งไก่อ่อน ลูกตุ๊ด ใจดี แม่งเปิดช่องให้เข้าทั้งแถว สัส ขออีกหน่อย ไอ้พวกแทรกนี่แม่ง ชีวิตต้องแก่งแย่งตลอด ห่าน ต่อแถวไม่เป็น เวลาเกิดคงแย่งหมามาเกิดด้วยแน่ๆ,คนดีกับคนโง่มีเส้นบางๆกั้นอยู่ การยอมให้คนอื่นเอาเปรี่ยบไม่ใช่คนดี ถ้าพร้อมใจกันไม่ยอมให้มันเข้า มันก็เข้ามาไม่ได้ให้แม่งจอดแหง็กอยู่นั่นแหละ จนกว่ารถจะว่าง ผมไม่เคยยอมเลย เบียดกลับแม่,แก้ไงก็ไม่ได้ หยั่งรากลึกกว่า สันดาร คนประเภทนี้ เหี้ยทั้งตระกูล,ราไม่มีน้ำใจหรือเขาเห็นแก่ตัว เจอประจำ น่าเบื่อ,ผมก็เจอทุกวันเหมือนกันครับพวกสันดานก็แบบนี้พอไม่ให้เข้าก็มาด่าแบบนี้ตอ้งสักนัดสองนัดละมั้ง,  เปนทุกชนชั้น. ยิ่งBENZทะเบียนสวยๆบางคันนี่เลวสุดไป,สันดานรถตู้ เป็นแบบนี้ทุกคัน ไปดูหน้าปากซอยบ้านกล้วย ไทยน้อย จ.นนทบุรี ได้เลย,ก็แค่เขาอยากรีบไปตายก่อนเราคิวนึง ให้เขาไปเถอะ,บางทีนะถ้าไม่มีรถแทรก รถก็จะไหลไปเรื่อยๆ ก็ไปไว แต่พอมีคนแทรกมันก็ติดอ่าดิ ทีนี้ก็มาเป็นแถวยาวเลย บางทีจะขึ้นสะพาน รถติดชิบหาย พอกระดืบมาเรื่อยๆจนใกล้ถึงตีนสะพาน มองไปบนสะพานรถแม่งไปฉิ่วเลย ไอส้สไอคันหน้าสุดของเลนกรูแมร่งแทรกเลนจะวิ่งเข้าใต้สะพาน พารถขึ้นสะพานติดไปด้วย โธ่!!!,มักง่ายที่สุดคือพวกรถเลวแบบนี้,  ปลงละ เจอทุกวัน เหมือนพวกไม่ต่อคิวอะแมงไม่มียางอายเลย


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน