พิธีมอบรางวัลอันยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน(รอง ผบ.ตร.) และ พล.ต.ต.ภานุวิชญ์ ทองยิ้ม(ผบก.อก.บช.ปส) เข้าร่วมรับรางวัล

Publish 2017-09-12 12:46:17

 พิธีมอบรางวัลที่ยิ่งใหญ่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน(รอง ผบ.ตร.) และ พล.ต.ต.ภานุวิชญ์ ทองยิ้ม(ผบก.อก.บช.ปส) เข้าร่วมรับรางวัล  เมื่อเวลา15.30น.วันที่11ก.ย.60 ณ.ห้องเมย์แฟร์ แกรนด์ บอลรูม ชั้นที่11 โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ นายวิษณุ เครืองาม(รองนายกฯ) ได้เดินทางมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานในพิธี ก.พ.ร.มอบรางวัลเลิศรัฐ เชิดชูหน่วยงานพัฒนาเป็นเลิศ ให้แก่ส่วนราชการที่มีการพัฒนาจนผลงานมีความสำเร็จและเป็นที่ประจักษ์เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจให้กับส่วนราชการมาอย่างต่อเนื่อง และมีการสัมมนาวิชาการ โดยมีผู้แทนจากภาคเอกชน ภาคประชาสังคม และภาคส่วนราชการเข้าร่วมเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ใหม่ๆที่เกืดขึ้นในระบบราชการ และสะท้อนภาพการทำงานของภาคราชการในยุคปัจจุบัน เพื่อผลักดันประเทศไทยสู่เป้าหมายประเทศไทย4.0


ถือเป็นการพัฒนาภาครัฐให้เข้ากับสถานการณ์โลกที่ปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว หลังจากเสวนาเสร็จสิ้นก็มีพิธีมอบรางวัล ซึ่งรางวัลที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ก็คงไม่พลาดที่จะมี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน(รอง ผบ.ตร.) เข้าร่วมรับรางวัลนี้ จึงถือได้ว่าเหมาะสมอย่างที่สุดครับ

ขอขอบคุณYAI YANNAWA ...godzila police tv ที่เอื้อเฟื้อภาพและข้อมูลข่าวสารติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมชาย แพงผา