“ศรราม น้ำเพชร” พระเอกลิเกเงินล้านเดือด !! โต้กลับ ทนายสงกานต์ ทันควัน “อย่ามาดูถูกลิเก” โปรดทำความเข้าใจในการแสดงบทพระเราด้วย (รายละเอียด)

“ศรราม น้ำเพชร” พระเอกลิเกเงินล้านเดือด !! โต้กลับ ทนายสงกานต์ ทันควัน “อย่ามาดูถูกลิเก” โปรดทำความเข้าใจในการแสดงบทพระเราด้วย (รายละเอียด)

Publish 2017-08-14 20:42:19

หลังจากเฟสบุค ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้มีการโพสต์ภาพการแสดงลิเก โดยมีข้อความระบุดังนี้

ระดมความเห็นท่านๆคิดอย่างไรกับการแสดงแบบนี้!!!!

 

..ให้ท่านดูภาพนิ่งก่อนที่จะดูคลิปเต็มๆ

 

พุทธศาสนิกชนโปรดแสดงความเห็นสุภาพ

 

แชร์ๆๆ

 
ขณะที่ล่าสุด เฟสบุคส่วนตัว ศรราม น้ำเพชร นักแสดงลิเกชื่อดัง ได้ออกมาโพสค์แสคงความคิดเห็นต่อกรณีทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้มีการโพสต์ถึงการแสดงลิเกของคณะตนว่า

ในฐานะที่ผมเป็นเจ้าของคณะ ก็จะมาขอโทษต่อผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่เห็นว่ามันไม่เหมาะสมไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะครับ จะขออธิบายถึงการแสดงตรงนี้ด้วย เราไม่ได้จะเอาศาสนามาล้อเล่น แต่มันคือการแสดงเพื่อมอบความสุขให้กับท่านผู้ชมที่เสียค่าเดินทาง มาชมการแสดงของพวกเรา

มาจากต่างจังหวัดทั้งใกล้และไกล เราก็ต้องเต็มที่ และทุกคนที่มาชมก็เข้าใจ กับการแสดงของพวกเรา ในทุกบทบาท เพราะเขาคือท่านผู้ชม ที่รู้จักคำว่า "ลิเก" ลิเกสามารถแสดงได้หลากหลายรูปแบบ เป็นการแสดงพื้นบ้าน พูดภาษาชาวบ้านได้

เราไม่ได้ให้คนเชื่อในสิ่งที่เราแสดง แค่ให้ทุกคนสนุกกับการแสดงของเราเท่านั้นเอง โปรดทำความเข้าใจในการแสดงของเราด้วยนะครับ แต่อย่ามาดูถูกลิเกนะครับ เพราะลิเกคืออาชีพของพวกเรา ออกความคิดเห็นได้แต่ต้องสร้างสรรค์ ดูตามหลักความเป็นจริงด้วย #เอาเวลาไปจัดการกับปัญหาสังคมดีกว่าครับ อย่ามาเสียเวลาตรงนี้เลยครับ

CR.sornram aneklarb , สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์