เมื่อ"ความเชื่อ"สร้างปัญหาใน"ความรัก"..หนุ่มปากีฯรับไม่ได้ แฟนสาว"ไม่บริสุทธิ์ " ฆ่าเธอในคืนแต่งงานวันแรก (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-08-03 09:33:08


ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะไม่ซีเรียสเกี่ยวกับความบริสุทธิ์ของผู้หญิงมากเท่าไหร่นัก แต่กับผู้ชายบางคนจะรับไม่ได้เลยที่รู้ว่าคนที่รักผ่านชายอื่นมาบ้าง จึงเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ที่สะเทือนใจ ของหนุ่มปากีสถานที่รับไม่ได้เมื่อรู้ว่าแฟนสาวไม่บริสุทธิ์จึงฆาตรกรรมแฟนสาวในคืนแต่งงานกันวันแรกทันที
นาย Qalandar Baksh Khokhar ชาวปากีสถานวัย 28 ปี ได้ก่อเหตุฆาตกรรมภรรยาแฟนสาวในคืนแรกหลังจากที่แต่งงานกัน เพราะจับได้ว่าเธอไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อย่างที่เขาหวังไว้ ทราบชื่อผู้ตายว่านาง Khanzadi Lashari วัย 19 ปี เธอเสียชีวิตในขณะสวมชุดเจ้าสาว ที่บริเวณลำคอมีรอยช้ำคล้ายกับถูกเชือกรัด นาย Qalandar รับสารภาพว่า เขาได้ใช้เชือกรัดคอเธอจนขาดอากาศหายใจและรีบหลบหนีออกไปทันทีหลังจากก่อเหตุ จากนั้นทางครอบครัวก็ได้พยายามจะติดต่อกับนาง Khanzadi แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อเดินทางมาตรวจที่บ้านของพวกเขาก็พบว่าหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงแล้ว แต่กลับไม่พบนาย Qalandar อยู่ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสันนิษฐานว่าเขาอาจจะเป็นคนก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามชายหนุ่มจากสัญญาณมือถือทันที และมาพบเอาในช่วงเช้าของวันถัดมา เจ้าหน้าที่จึงต้องยิงสกัดเข้าที่บริเวณขาของเขา จากนั้นก็รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เจ้าตัวรับสารภาพว่ารู้สึกโกรธที่ภรรยาไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ เลยใช้เชือกผ้าที่เป็นเครื่องแต่งกายของเธอ ในการรัดคอของเธอจนเสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนาและไตร่ตรองมาแล้วแก่นาย Qalandar เพื่อรอดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูล: เว็บไซต์ dailymail
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์

;