หลังพระราชทานเพลิงเพียงแค่ 1 วัน !! แหวน ฐิติมา เข้าฝันเพื่อนรุ่นน้อง วิน วีรชัย เล่นเอาถึงกับน้ำตาไหลพราก (ภาพ+รายละเอียด)

หลังพระราชทานเพลิงเพียงแค่ 1 วัน !! "แหวน ฐิติมา" เข้าฝันเพื่อนรุ่นน้อง "วิน วีรชัย" เล่นเอาถึงกับน้ำตาไหลพราก (ภาพ+รายละเอียด)

Publish 2017-07-18 10:40:46

ภายหลังจากวานนี้ในช่วงเวลา 17.20 น. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พระราชทานเพลิงศพนางฐิติมา (สุตสุนทร) กฤษณายุธณ วัดธาตุทอง  โดยมีเหล่าคนดังหลากหลายวงการทยอยเดินทางมาร่วมไว้อาลัยกันอย่างต่อเนื่อง อาทิ ผู้บริหารบริษัทแกรมมี่ ศิลปินนักร้อง ดารานักแสดง มาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายแด่ร็อกเกอร์สาวคนแรกของไทยอย่างท้วมท้น หากย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2555 หลังจากตรวจพบเป็นมะเร็งเต้านม คุณแหวน ฐิติมา สุตสุนทร อุทิศตนเองโดยการเป็นวิทยากรให้ความรู้ จากประสบการณ์ที่ตนเองได้ต่อสู้กับมะเร็ง ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งลำไส้ มะเร็งเต้านม และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ให้เกิดมีกำลังใจที่จะรักษาโรคมะเร็งให้หายเป็นปกติ

และแม้ว่าจะต่อสู้ด้วยโรคร้ายอยู่หลายปีอย่างนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ แต่ในที่สุดวันที่ทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้นก็มาถึง โดยวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา เวลา 15.15 น. แหวน ฐิติมา ก็ได้จากไป อย่างสงบ ที่โรงพยาบาลศิริราช ปิดตำนานร็อกเกอร์สาวคนแรกอย่างสุดอาลัยยิ่ง


แม้ว่าจะผ่านไป 1 วัน สำหรับพิธีพระราชทานเพลิงศพ แหวน ฐิติมา หลายๆคนยังคงคิดถึงผลงานที่ร็อกเกอร์สาวคนนี้ได้ฝากเอาไว้ในถนนเส้นทางดนตรี อย่าง"วิน วีนชัย งานไพโรจน์" นักร้องคุณภาพอีกคนหนึ่งของเมืองไทย ที่เคารพรักและชื่นชมผลงานของ แหวน ฐิติมา มาโดยตลอด

ซึ่งล่าสุด"วิน วีรชัย"ได้เปิดเผยกับทีมข่าวเจอดี(สำนักข่าวทีนิวส์) ว่าแหวน ฐิติมา มาเข้าฝันเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 กรกฎาคม ในช่วงเวลา 07.00 น. เสมือนแหวน ฐิติมา รับรู้ในมิตรไมตรีรวมทั้งมาขอบคุณ โดย"วิน วีรชัย" ยังระบุรายละเอียดความฝันไว้ในเฟสบุ๊กส่วนตัวดังนี้

"ลืมตาตื่นตอน 7 โมง ..ฝันถึงพี่แหวน ฐิติมา แกรับรู้เหมือนมาขอบคุณ ตอนผมไปรดน้ำศพและตั้งจิตพูดกับพี่เค้า อโหสิกรรมและขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สุขคติ ...

ในฝันอยู่ที่วัด แกรู้ว่าแกตาย แกมาฟังสวด แล้วดูสภาพตัวเอง ผมเดินไปทักพี่แหวนและแสดงความเสียใจ แกรับทราบและโปรยยิ้ม และขอบคุณที่มาร่วมงาน ..

ผมสะดุ้งตื่น ตอน 7 โมงเช้า ..ให้ตาย ผมไม่ได้เพ้อและมโน และไม่ได้คิดถึงพี่แหวน แต่ผมฝันถึงพี่เค้า ...แล้วจะทำบุญอุทิศกุศลไปให้ครับ"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน