นอนคุกยาว!? เปิดคลิปนาทีล่อซื้อยากับ "เอเย่นต์ยานรก"? แอบเปิดรีสอร์ทเสพ มั่ว ขายครบครัน สุดท้ายโดนรวบ..สารภาพสิ้นไส้มาขายให้แรงงานและวัยรุ่น

Publish 2018-07-13 10:48:02รวบพ่อค้ายา คารีสอร์ท หลังทางรีสอร์ท พบพิรุด มีวัยรุ่นเข้ามามั่วสุม  ส่งสายเฝ้าดูพฤติกรรม ผลชัดเจนมั่วสุมจริง  นำกำลังบุกรวบได้คารีสอร์ทพร้อมของกลางยาเสพติด  ขณะจับกุมมีเสียงโทรศัพท์ ให้รับสาย ทราบว่า มีเอเยนต์พ่อค้ายาเสพติด กำลังเอายา มาส่งให้ เลยเข้าทาง ตร. วางแผนรวบได้อีก 2  พร้อมของกลาง


รวบพ่อค้ายา คารีสอร์ท หลังทางรีสอร์ท พบพิรุด มีวัยรุ่นเข้ามามั่วสุม เสพยา

 เช้าตรู่ของวันที่(13 ก.ค.61) ร.ต.ต.สมศักดิ์  โพธิ์ราช  รอง สวป.สภ.บ่อวิน พร้อมกำลัง ตร.ชุดปัก บุกเข้ารีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.8 ต.เขาคันทรง  อ.ศรีราชา  ชลบุรี หลังจากสายรายงานชัดเจนว่า ว่าภายในรีสอร์ทดังกล่าว มีการเปิดห้องมั่วสุมเสพยาเสพติด ที่ห้องพักเลขที่ 109  ทำการจัยกุมตัวนาย ณัฐวุฒิ  หอยสังข์  อายุ 24 ปี ตรวจค้นพบยาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกซิบ 6 เม็ด อยู่ในกระเป๋ากางเกง

เจ้าหน้าที่นำกำลังบุกรวบได้คารีสอร์ทพร้อมของกลางยาเสพติด


 ซึ่งระหว่างนั้นได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามานาย ณัฐวุฒิ   จึงสั่งให้เปิดโพน พูดคุย และได้รู้กำลังมีเอเยนต์พ่อค้ายา จะนำยามาส่งให้ นาย ณัฐวุฒิ  เจ้าหน้าที่จึงวางแผนนัดหมาย ให้มาส่งที่บ้านของนาย ณัฐวุฒิ ในพื้นที่ ม.3 ต.เขาคันทรง   เมื่อได้เวลานัดหมายเห็นขาย 2 คนขับขี่ จยย.มายังจุดนัดหมายเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุม และพบว่า 1 ใน 2 เป็นเยาวชน อายุเพียง 14 ปี กำถุงบรรจุยาเสพติดไว้ในมือ และนาย บุญทุ่ม  เจริญสุข  อายุ 35 ปี โดยพบว่ามียาบ้าจำนวน 50 เม็ด โดยนาย บุญทุ่ม  รับสารภาพว่า รับยามาจากเขต อ.ปลวกแดง ระยอง ในราดาเม็ดละ 110 บาทและมาขายในพื้นที่เขาคันทรงและแรงงานในราคา เม็ด 150-170 บาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดของของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี
Suggess News