สุดเหี้ยม..!! โจ๋วัย17 เลือดร้อน บุกทวงหนี้ป้าถึงบ้าน แต่กลับไม่มีจ่าย ฉุนจัด ใช้มีดกระหน่ำฟันเละ นอนหายใจรวยรินจมกองเลือด!? (ชมคลิป)

Publish 2018-07-11 14:31:03ที่ จ.สุพรรณบุรี สายวันที่ 11 ก.ค. พ.ต.ท.วิเชียร ทะน้อม สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัสที่บ้านเลขที่ 312/1 หมู่ 7 ต.ดอนกำยาน จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.พ.ต.ท.ทรงพล ศรีชมภู รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.เรวัฎ นูมหันต์ สว.สส. พ.ต.ต.ชัชจ์ชัย เฉลี่ยสมบูรณ์ สว.จร.ร.ต.อ.เจริญ หลำคำ รอง สว.สส. ร.ต.อ.ศุภกรณ์ สุดอารมณ์ รอง สวป.กำลังฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุเกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในบ้านพบร่างนางถวิล  เพชรทอง  อายุ 50 ปีเจ้าของบ้านสภาพบริเวณท้ายทอยมีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดเป็นแผลเหวอะลึกถึงกระดูกต้นคอและกะโหลกศีรษะจำนวน 3 แผลที่ ขาซ้ายและแขนซ้ายอีกเกือบ 10 แผลนอนหายใจรวยรินจมกองเลือดอยู่บนเตียงหน้าห้องนอนเจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจากนั้นรีบนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้แพทย์ช่วยชีวิต

 

 

 

 


โจ๋ 17 ทวงหนี้ป้าไม่มีจ่ายกระหน่ำฟันเละร่อแร่

จากการสอบถาม น.ส.จันทมาศ เพชรทอง อายุ 24 ปีบุตรสาวผู้บาดเจ็บซึ่งพิการเดินไม่ได้ อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่มารดากำลังทำงานอยู่หน้าบ้าน มีนายเหว่า นามสมมุติ อายุ 18 ปีเป็นหลานชายมารดาและนายเบียร์ ไม่ทราบชื่อจริงได้เดินเข้ามาในบ้านเมื่อเข้ามาถึงนายเหว่า ได้ทวงเงินจากมารดา ซึ่งมารดาได้ยืมจากบิดาของนายเหว่า จำนวน 7,000 บาท เมื่อหลายปีก่อนแต่มารดาบอกยังไม่มีจ่ายจึงเกิดมีปากเสียงนายเหว่า ได้เกิดอาการโมโหใช้มีดเหน็บที่ถือติดมือมากระหน่ำฟันมารดา ของตนไม่ยั้งมารดาพยายามยกมือปิดป้องและร้องขอชีวิตพร้อมกับวิ่งหนีเข้าในบ้านแต่นายเหว่า ไม่ยอมฟังเสียงตามมาฟันจนมารดาของตนได้รับบาดเจ็บล้มลงบนเตียงหลังก่อเหตุได้หลบหนี เพื่อนบ้านใกล้กันที่เห็นเหตุการณ์จึงช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ

 

 

 

 

 

โจ๋ 17 ทวงหนี้ป้าไม่มีจ่ายกระหน่ำฟันเละร่อแร่


หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามไปตรวจสอบที่บ้านของคนร้ายที่ก่อเหตุแต่ไร้วี่แวว จากการสอบถามคนในบ้านทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายเหว่า ผู้ต้องหาได้ขับกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์ไม่ทราบทะเบียน ออกไปตัดไม้กับพ่อและเพื่อนรวม 4-5 คน หลังจากนั้นได้ขับกระบะคันดังกล่าวมาก่อเหตุแล้วหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงจัดกำลังออกสืบสวนติดตามจับกุมมาดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และพยายามฆ่าผู้อื่น สำหรับประวัตินายเหว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันคนอื่นได้รับบาดเจ็บมาแล้ว 2 ครั้งและมีประวัติติดยาเสพติดกระทั่งมาก่อเหตุสยองขึ้นอีกซึ่งครั้งนี้ผู้เสียหายยังเป็นป้าของตัวเองอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว อรพิน พรมพัก / มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี