โซเชียลร้อนฉ่า!!! สาวยืนรอกดเงิน อยู่ดีๆเจอหญิงปริศนาโผล่แทรกหน้าตาเฉย ซ้ำให้เพื่อนอีก 2 คนกดต่อ! พอถามดันของขึ้นใส่!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-09 12:58:36กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก "ที่อยู่ตรงนี้ก็มี หัวใจ " ได้เผยแพร่เรื่องราวถึงมารยาทของสาวคนหนึ่ง ในขณะที่เจ้าของเฟซบุ๊ก ยืนรอกดเงินอยู่ประมาณ 3-4 คน ปรากฎว่าสาวคนดังกล่าวกับแซงคิว เดินเข้าไปกดเงินอย่างไม่สนคนอื่นที่กำลังต่อแถวอยู่นั้น เจ้าของเฟซบุ๊กจึงได้เข้าไปสอบถาม แต่ดันไม่พอใจชูนิ้วกลางใส่

 

 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กได้ระบุรายละเอียดไว้ว่า "ผู้หญิงคนนี้เป็นคนมีมารยาทการกดเงินมาก คนอื่นยืนรอยุ 3-4 คนพี่แกเดินเข้ามาก็กดเลยโดยไม่สนว่ามีคนยืนรอคิวยุ พอเราถามทำไมทำแบบนี้ไม่มีมารยาทเลย พี่แกก็ไม่พอใจอย่างมากยังไม่ยอมรับผิดอีก จนได้รุปนี้มา เรารอก็รอได้น่ะแต่คนแบบนี้เราคนนึงไม่ยอมรับ เราไม่ได้รีบหรอกขนาดมันกดเสร็จ ยังให้เพื่อนมันที่เป็นผุ้หญิงกดเงินอีก 2 คน แล้วก็ให้ลุงอีกคนทีรอหลังเรากดก่อน แต่ทำแบบนี้มันไม่ใช่ ผิดแล้วยังดันทุรังอีก #ลุงยังบอกเลยว่ามันไม่ใช่ เพื่อนมันดีน่ะรุ้จักเดินมาขอโทดทั้ง 2 คน เพราะน่าจะรุ้นิสัยอีนี่ดี น่าจะเป็นหัวหน้ามั้งแต่สันดานเเม่งแย่มาก ทำงานอยู่บริษัท XXXX ที่ปั้ม ป.ต.ท บ้านพรน่ะ #หนักน่ะถ้าสังคมเรามีคนแบบนี้เยอะ 

 

 

 

 

 หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมแชร์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ที่อยู่ตรงนี้ก็มี หัวใจเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News