สารภาพสิ้น !!! แม่ใจทมิฬถูกจับกุมแล้ว ยอมรับทำร้ายลูกวัย 2 ขวบจริง แต่อ้างลูกขนมติดคอ ก่อนเผยสาเหตุที่ใครก็รับไม่ได้ !!!?

Publish 2018-02-15 09:10:19จากกรณีที่เด็กชายวัย 2 ขวบทานขนมอาลัวแล้วติดคอเสียชีวิตตามที่พ่อเลี้ยงให้การไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยผลการผ่าพิสูจน์ศพว่า เด็กที่เสียชีวิตมีเลือดออกในสมอง คาดถูกทำร้ายร่างกาย จึงให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรกบินทร์บุรีจับกุมตัวพ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กที่เสียชีวิตคือนายนิสสรณ์ ทาชมพู อายุ 23 ปี และ น.ส.ปาณิศา พลีใหญ่ อายุ 19 ปี  และได้ตรวจหาสารเสพติดทั้งสองคนก่อนพบว่าทั้งคู่มีสารเสพติดในร่างกาย

.

โดยในเบื้องต้นทั้งสองให้การรับสารภาพว่าเสพยาเสพติดจริง เนื่องจากเครียดที่ลูกเสียชีวิต และกลุ้มใจที่ถูกสังคมประฌามว่าไม่รักลูกทำให้ลูกต้องเสียชีวิต ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของเด็ก ผู้เป็นแม่รับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุลูกชายร้องไห้ไม่หยุด จึงได้ใช้มือตบกลางศีรษะไปครั้งหนึ่ง แต่ลูกเอามือจิกผมของตนจึงขาดสติใช้ฝ่ามือตบศีรษะลูกไปอีกสองครั้ง จนลูกเงียบหยุดร้อง .

ต่อมาได้ฝากลูกไว้กับนายนิสสรณ์ผู้เป็นสามี ก่อนที่จะไปช่วยงานบ้านแม่สามี จากนั้นไม่นานได้รับโทรศัพท์ว่าลูกชายกินขนมติดคอ ญาติและสามีได้นำลูกส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

.

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับน.ส.ปาณิศา 3 ข้อหา ได้แก่ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย กระทำความรุนแรงคนในครอบครัว และเสพสารเสพติดให้โทษ (ยาบ้า) ขณะที่นายนิสสรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาเพียง เสพสารเสพติดให้โทษ (ยาบ้า) ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวสองสามีภรรยาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหากลับมาควบคุมตัว ที่ สภ.กบินทร์บุรี เพื่อส่งตัวฝากขังศาลจังหวัดกบินทร์บุรีต่อไป

..

.

ภาพจาก : WorkpointNews

.

.เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร