วินาทีบีบหัวใจ!!! พ่อชาวต่างชาติตัดสินใจโยนลูกน้อยลงจากตึกสูงขณะไฟไหม้ เพียงเพื่อหวังให้ลูกรอดชีวิต (ดูคลิป)

Publish 2018-01-17 13:38:38  เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561 เว็บไซต์เมโทร เผยคลิปวิดีโอพร้อมรายงานสุดระทึก แสดงให้เห็นช่วงเวลาสุดบีบคั้นหัวใจ ในขณะเกิดเหตุเปลวเพลิงกำลังลุกลามไหม้ตัวอาคารอย่างหนัก โดยชายผู้เป็นพ่อจำต้องตัดสินใจโยนลูกน้อยลงมาจากตึกสูง เพื่อให้ลูกรอดชีวิต ในขณะที่ตัวเองกำลังรีบไต่บันไดลงมา ด้านเจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่รอรับตัวเด็กน้อยด้านล่าง สามารถรับตัวเด็กได้อย่างแม่นยำและปลอดภัย

ชมคลิป.

            เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขั้นที่ย่านเอวอนเดล ฟอเรสต์ ในเมืองดีเคเตอร์ ประเทศจอร์เจีย เมื่อเวลา 05.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยรายงานเผยว่า มีผู้ใหญ่ 4 ราย และเด็กอีก 8 ราย ซึ่งรวมทั้งพ่อและเด็กทารกที่ปรากฏในคลิปวิดีโอดังกล่าว ทั้งหมดได้รับการช่วยเหลือปลอดภัย ก่อนถูกพาตัวไปตรวจเช็กอาการที่โรงพยาบาลใกล้เคียง ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ           สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ด้านเจฟฟ์ ครัมป์ ผู้ช่วยหัวหน้าทีมดับเพลิงกล่าวว่า มีเด็กทารกจำนวนมากถูกโยนลงมาจากอาคาร โดยเจ้าหน้าที่ผจญเพลิงต้องเร่งนำบันไดฉุกเฉินเข้าไปช่วยผู้ประสบเหตุให้ไต่ลงมาที่ด้านล่างอย่างรวดเร็ว ผู้ปกครองที่อุ้มลูกหลานตัวเล็กมาด้วยจึงจำเป็นต้องโยนเด็กลงมาให้เจ้าหน้าที่ผู็ชำนาญการด้านล่าง

Cr.metro.co.uk

คลิกอ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม. สะเทือนหัวใจ!!! เมื่อสาวชาวรัสเซียวัย 17 ปี ต้องถูกบังคับให้แต่งงาน เพียงเพราะเหตุผลที่ยากจะปฏิเสธได้

 แห่ชมกว่า 2 ล้านครั้ง!!!!! สาวแชร์ประสบการณ์เลวร้ายจากลิปสติกปลอม!!!! สาวๆควรพึงระวัง มันอัตรายมากกว่าที่คิด!! (ชมคลิป)

โคตรล้ำ!!! สาวอินเดีย คิดค้นกางเกงในกันโดนข่มขืน มาพร้อมกับฟังก์ชันสุดไฮเทค!! มี GPS ตามตัว และกล้องวิดิโอ (ดูคลิป)เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล