"บอล ภาคิไนย์" อยู่ไหน!!! รู้มั๊ยล่าสุดผู้หญิง 2 คนเขาพูดถึงยังงัย ไม่นับรวมคนไทยอีกเป็นล้านที่ถามหา??

Publish 2016-06-26 19:25:59     นับจากวันที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าเป็นเด็กดีของประเทศชาติ   ที่ทุกคนต่างชื่นชม     ด.ช.ประทีป  ช่วงชู   นักเรียนชั้น ม.1/2   วัยเพียง  12 ปี   จากโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม อ.เมือง  จ.อ่างทอง   ซึ่งยอมเสียสละเดินลุยฝ่าสายฝนไปเก็บผืนธงชาติที่ตกลงอยู่บนพื้น      ต้องถือว่าปฏิกริยาต่อต้านความคิดดังกล่าวของคนไทยทั้งประเทศมีต่อนายภาคิไนย์  ชมสินทรัพย์มั่น  หรือ  บอล ภาคิไนย์  นักวิชาการเสื้อแดง เป็นไปในระดับรุนแรงอย่างมาก  โดยเฉพาะกับความรู้ความเข้าใจเรื่องธงชาติที่คนไทยทุกคนถือว่าเป็นสัญลักษณ์แทนชาติ ศาสนา  พระมหากษัตริย์   แต่ นายภาคิไนย์ใช้คำที่หยาบคายในเชิงเปรียบเทียบ

 

( อ่านข้อมูลประกอบ : ธงชาติสำคัญอย่างไร  โดย ผู้ใช้เฟสบุ๊คส์เพจ  ชื่อ  ภูเตศวร   เลอไท  ทับไทฟ้า)   http://deeps.tnews.co.th/contents/193268/

      แต่ที่หนักสุด ๆ ก็คือข้อมูลเชิงลึกที่เปิดเผยมาจากผู้หญิงใกล้ตัวถึง  2 คน  ของนายภาคิไนย์   ถึงพฤติกรรมเลวร้ายทั้งในมิติความสัมพันธ์ครอบครัว และเพศสัมพันธ์  ที่คงไม่มีผู้หญิงไทยคนไทยพึงจะกล้าพูด  ถ้าไม่รู้สึกเหลืออดกับสิ่งที่ถูกกระทำจากผู้ชายคนหนึ่งจริง ๆ  

 

     และนับจากวันนั้นถึงวันนี้  นายภาคิไนย์ก็ไม่ปรากการเคลื่อนไหวใด  ๆ อีกผ่านหน้าเพจเฟสบุ๊คส์ บอล ภาคิไนย์  เช่นเดียวกับข้อความแสดงความเห็นต่อพฤติกรรมในเชิงตำหนิด่าทอ ก็เริ่มลดลงจนหยุดนิ่งเมื่อกลางดึกวันที่ 24 มิ.ย.หลังจากทุกคนมั่นใจว่า นายภาคิไนย์  ได้หลบหน้าไปจากเพจเฟสบุ๊คส์   ด้วยการโพสต์ครั้งสุดท้ายของนายภาคิไนย์  เมื่อวันที่  23 มิ.ย.   “Lenin, What Is To Be Done?, “The Primitiveness of the Economists and the Organization of the Revolutionaries” (1901) ...”

      ขณะที่ความเคลื่อนไหวของ 2 ผู้หญิงที่ทำให้ความจริงเกี่ยวกับนายภาคิไนย์ ชัดเจนในเบื้องลึกเบื้องหลังพฤติกรรมนักวิชาการที่อ้างตัวเป็นนักคิด นักประชาธิปไตย มีปฏิกิริยาที่น่าสนใจล่าสุดดังนี้ 

 

      เริ่มจาก  Arpakorn    เธอตัดสินใจลบโพสต์ประจานพฤติกรรมของนายภาคิไนย์ออกจากหน้าเพจเฟสต์บุ๊คส์   ด้วยเหตุผลตามข้อความว่า  “   ลบโพสต์แล้วนะคะทุกคน คิดว่าสังคมคงได้ทราบพฤติกรรมส่วนตัวของเขาคนนั้นหมดแล้ว เราทำเช่นนี้ไม่ได้ต้องการให้เขากลับมาหา(เอาอีกก็ควายละ) หรือกดดันให้คืนเงิน(ประเด็นรองมากๆและไม่กล้าหวัง) หรือจะโยงไปเป็นเรื่องทางการเมืองแต่อย่างใด  เราเพียงต้องการพูดถึงปัญหาด้านความสัมพันธ์ของเขา และเราก็วิจารณ์ในเรื่องความประพฤติส่วนตัวเท่านั้นจริงๆ 


      จุดนี้เราไม่ได้สนใจความคิดหรือผลกระทบทางการเมืองอะไรเลย(โว้ยยย) เราสนใจแค่ว่ามันทำร้ายและหลอกลวงผู้หญิง สภาพความลับโป๊ะแตกใส่หน้าขนาดนั้นใครมันจะคิดถึงเรื่องอื่นได้วะคะ? เอาเรื่องเฉพาะหน้าที่เพิ่งรู้ก็ฟูเต็มหัว ความจริงทั้งหมดก็ทำหน้าชาแล้ว

 

      นี่เราโคตรเจ็บปวดชิบหายอยู่ละค่ะ  ถ้าจะฉวยโอกาสเอาไปใช้เป็นการเมือง คุณเองก็จิตใจอำมหิตหลอกใช้ผู้หญิงไม่ต่างจากเขาเลย”

 

 

 

      ส่วน  Kunkhwan  ผู้หญิงที่เคยโพสต์ข้อความถึงนายภาคิไนย์  ว่า  ไม่เคยรู้เลยว่ามีคนเป็นห่วงเยอะแยะ ขนาดคนที่อยู่ด้วยกันสิบกว่าปี เอาเรามาทิ้งไว้ที่แม่ทาคนเดียว  มันยังไม่ถาม ไม่ห่วงเราสักคำ สิ่งที่เสียดายตอนนี้  ไม่ใช่ทรัพย์สิน ร่างกาย หัวใจ ความรู้สึก แต่เสียดายเวลา ......เลือกจะโพสต์ข้อความล่าสุดหลังสถานการณ์ทุกอย่างเริ่มนิ่งสงบลงว่า    “ไม่ได้รู้สึกenjoy อะไรกับการแก้แค้น นาทีนี้เหลือแต่ความหดหู่ และสงสาร ทุกๆคน”    และมีผู้เข้าไปแสดงความเห็นให้กำลังด้วยข้อความว่า  “ชีวิตแต่ละคนก็ต้องก้าวเดินต่อไป”  และ “สู้ ๆ ค่ะ”